สอบถามแม่ๆ

แม่ท้อง35+2 วีค มีน้ำนมซึมออกมานิดๆ.เจ็บเต้าคันด้วย.แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ..ปกติไหม

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ซึมมาตั้งแต่ประมาณ 35 วีค ตอนนี้จะ 38 แล้ว เรื่องปกตินะคะ ไม่บีบและรักษาความสะอาดก็พอค่ะ

บ้านนี้ซึมมาตั้งแต่28วีคแล้วค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว