แม่ท้อง32 week ท้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิม

แม่ท้อง32 week ท้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนเดิมแต่เคลื่อนไหวช้าๆ แรง ปกติไหมค่ะกังวลใจจัง 😔😔

1 ตอบกลับ

พื้นที่น้อยลงค่ะแม่ จะดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นทีแรง

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ แม่เป็นกังวลเรื่องน้องทุกวันเลย