ท้อง32+3 มีตกขาวเป็นเมือกๆไหลออกช่องคลอด

แม่ท้อง32+3dมีน้ำตกขาวไหลออกช่องคลอดเป็นสีขาวเมือกๆบางทีชุดชั้นในเปียกๆ แม่ท้อง เป็นเหมือนกันบ้างไหมคะแบบนี้ปกติไหมคะ🥴🙏🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง32+3 มีตกขาวเป็นเมือกๆไหลออกช่องคลอด
11 ตอบกลับ

ถ้าไม่เหม็น แล้วสีปกติแบบนี้ก็ไม่น่าเป็นอะไรค่ะ เพราะเป็นอยู่เหมือนกัน ยิ่งมากเดือนยิ่งมาเยอะค่ะ บ้านนี้คือมาเยอะเลย

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ สบายใจขึ้นเยอะเลย

แม่บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มมีน้องเลยคะแล้วแต่บางวันเป็นเยอะเป็นน้อย

มีตกขาวเป็นเรื่องปกติค่ะ แค่ถ้าเปลี่ยนสี แสบ คันให้รีบไปหาหมอจ้า

ปกติค่ะถ้าไม่มีกลิ่น ยิ่งท้องแก่ใกล้คลอดยิ่งมีตกขาวมากค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใส่ผ้าอนามัยยันเก้าเดือนเลยค่ะ

2y ago

🙏❤ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่รู้ว่าคือตกขาวไหม คันด้วย

2y ago

เหมือนกันเลยแม่🥰

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเยอะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะโล่งอกเลยแม่🥰

เราเป็นจ้าท้องได้7เดือนตอนนี้

2y ago

สบายใจขึ้นเยอะเลยแม่ได้คำแล้วโล่งใจ🥰

32 4 เป็นเหมือนกันจ้า

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่สบายใจขึ้น🥰

เป็นเหมือนกันค่ะ