ท้อง32+3 มีตกขาวเป็นเมือกๆไหลออกช่องคลอด

แม่ท้อง32+3dมีน้ำตกขาวไหลออกช่องคลอดเป็นสีขาวเมือกๆบางทีชุดชั้นในเปียกๆ แม่ท้อง เป็นเหมือนกันบ้างไหมคะแบบนี้ปกติไหมคะ🥴🙏🏼#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง32+3 มีตกขาวเป็นเมือกๆไหลออกช่องคลอด
11 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะแม่