เวลาถ่ายทรมานมากๆ? ขอความรู้อื่นๆเพิ่มเติมหน่อยคะ ทำทุกวิถีทางแล้ว กังวลว่าเบ่งมากน้องจะออกมาตาม?

แม่ท้อง10+6w คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องผูก เบ่งสุดชีวิตเลยค่ะ ถ้าไม่เบ่งออกมามันแน่นท้องแบบว่าของเก่ายังไม่ออกของใหม่ก็ยังไม่ย่อย

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ กินผักผลไม้ มะละกอ น้ำส้ม โยเกิร์ต ค่ะ