การนอนตะเเคง ทำให้ปวดศรีษะ หรือไม่?

แม่ท้อง 26W ต้องนอนตะเเคง ตลอด นอนหงายได้แค่ครู่เดียวเพราะหายใจไม่ออก .. แต่การนอนตะเเคงนาน ๆ รู้สึกปวดไปหมด ตามเส้นข้างตัว ขึ้นไปท้ายทอย จนปวดหัว ทุกคืนต้องสลับด้านไปมา จนกลายเป็น นอนไม่เต็มอิ่มนัก และเกิดการปวดหัวบ่อยๆ รู้สึกเส้นตึง แต่จะตึงข้างเดียวตลอด แม่ๆ คนไหนเป็นบ้างไหมน้อ ....!!

1 ตอบกลับ

หาหมอบอกหมอปรึกษาหมอดีกว่าค่ะแม่