นมแนน nan ha1 ลูกกินแล้วถ่ายเป็นสีเขียวเหลวค่ะ

แม่ท่านไหนให้ลูกทานนมผง nan บ้างคะ ท้องผูกไหม หรือถ่ายเป็นยังไงบ้างคะ บ้านนี้ให้ทานนมผงแนน แต่พอดีน้องอาจเป็นภูมิแพ้ค่ะ หมอเลยให้เปลี่ยนเป็นนม nan ha สูตร 1 พอเปลี่ยนแล้วน้องถ่ายเหลว อุจจาระสีเขียวขี้ม้า เพราะเปลี่ยนสูตรนม nan ใช่ไหมคะน้องถึงถ่ายเป็นสีเขียว เป็นปกติของเด็กที่กินนมแนนหรือเปล่าคะ

39 ตอบกลับ

กำลัง จะลองเปลี่ยนมาเป็นสูตรนี้เลยค่ะ บ้านนี้น้องมีปัญหาย่อยโปรตีนนมวัว แพทย์แนะนำให้ลองสูตรย่อยง่าย ตอนนี้กินHiQ Pepti แต่ยังแวะนม เลยกำลังลังเลระหว่าง NAN HA กับ เอ็นฟาเจนเทินแคร์

3y ago

ตอนนี้กินสูตรปกติค่ะแม่ เอ็นฟาโกล์ ก่อนนี้ กินเอ็นฟาเจนทัลแคร์ค่ะ เท่าที่ดูๆน้องน่าจะหายเองช่วง4เดือน ปัจบันแวะบ้างค่ะ ขอโทษที่ตอบช้า