35w แล้วเย้... ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น ใครใกล้คลอดช่วงนี้บ้างค่ะ

แม่ท่านไหนใกล้คลอดช่วงนี้บ้างค่ะ ตื่นเต้นกันมัย เตรียมตัวกันยังไงบ้างน้า

35w แล้วเย้... ยิ่งใกล้คลอดยิ่งตื่นเต้น ใครใกล้คลอดช่วงนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ยังสวยยังแซ่บมากจ้าาา 😍 ขอให้คลอดง่าย ๆ นะคะ ❤😍😘👶🎁🎉

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ 😍🥰

คุณแม่สวยมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า🥰