ยุงกัด

แม่ท่านไหนเวลาที่ลูกโดนยุงกัดแล้วแพ้แบบนี้บ้างคะ

ยุงกัด
15 ตอบกลับ

น้องแพ้น้ำลายยุงป่าวคะ หรือว่าเป็นยุงพันธุ์ที่แันตรายรึป่าว อันตรายนะคะ มันอาจลามได้ ระวังอย่าให้น้องยุงกัด พาไปหาหมอด้วยนะคะ

5y ago

อาจจะใช่ค่ะ ค่ะว่าจะลองปรึกษาคุณหมอดู ไม่อยากไห้น้องแพ้อะไรแบบนี้เรยจิง