แม่ท้อง 34w

แม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ ปวดๆตึงๆ ใต้ท้องด้านซ้าย ปวดตรงหว่างขาด้านซ้าย จี๊ดๆตรงจิ้ม ทุกครั้งที่ลูกดิ้นเลยค่ะ จี๊ดมาก แบบนี้เรียกว่าจะคลอดหรือป่าวค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง. อาการแบบนี้แม่เป็นมา 3-4วันแล้วค่ะ หนักขึ้นเลื่อยไป

1 ตอบกลับ

34 วีค ท้องแข็ง มีอาการปวดเหมือนประจำเดือนมา3วันแล้วค่ะ แปล๊บๆ ที่จิมิด้วยค่ะ

4y ago

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้อดทนเจ็บ มา 5-6 วัน เพื่อรอมาตามนัดค่ะ ตอนนี้ ปวดมาก