34w ท้องปั้นบ่อยมาก..?

แม่บ้านไหนเป็นบ้าง ปกติไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

เรา 34 w ท้องปั้นทุกชม. สรุปได้แอดมิทโดนยาระงับคลอดแล้วค่ะ หากคุณแม่ท้องปั้นแข็งบ่อยๆแนะนำไปหาคุณหมอนะคะ

ปั่นบ่อยแต่ถ้าเปลี่ยนกิริยาบทแล้วหายก็ปกติคะ

บ่อยแค่ไหนคะแม่ ความถี่ต่อชั่วโมง

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️