ท้อง6เดือนมีอาการท้องกระตุกทั้งคืนเลย

แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 6 เดือนท้องกระตุกทุกวันเลย รู้สึกชัดเขนมากเวลานอนตะแคงขวาบางทีกระตุกแรงจนสะดุ้งตื่นเลยค่ะ เป็นอันตรายไหมคะ แต่ตะแคงซ้ายไม่ค่อยรู้สึกนะ

เป็นค่ะ ทั้งคืนกระตุกตุบๆเลยค่ะ พอนอนหงายก็หายแต่ก็ยังถีบอยู่พอตะแคงก็ตุบๆเหมือนเดิม

ของเราก็เป็น นั่งกินข้างอยู่ดีๆเราต้องสดุ้งแบบไฟซ็อต..อยู่ในท้อง จนที่บ้านถามเป๋นอะไร

น้องสะอึกป่าวค่ะคุณแม่ บ้านนี้สะอึกบ่อยมาก น้องดิ้นดี ไม่เป็นไรค่ะคุณแม่

ใช่ค่ะ ตอนนี้หายแล้วแต่ว่าลูกดิ้นตลอดเป็นรัยมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แทบนอนไม่หลับเลย แต่น่าจะปกตินะคะ

เป็นจ้าทุกวันเลยค่ะ น้องกำลังฝึกหายใจค่ะ

แม่หรือลูกกระตุก ถ้าลูกก็สะอึกค่ะ

ตามด้วยค่ะของเราก็เป็นบ่อย

น้องสะอึกค่ะ กำลังฝึกหายใจ