แม่ๆๆท่านไหน​ มีเกล็ดเลือดต่ำ​ บ้างตอนตั้งท้อง​ แม่บ้านนี้จะคลอด​เจาะเลือด​ เจอเม็ดเลือดต่ำ​

แม่ท่านไหนเปน​มาแชร่ประสบการณ์​ หน่อยค่ะ​ แม่ไม่เคยเจอกลุ่มมากค่ะ​ ใกล้แล้ว​ เปนโน้นเปนนี่​ แม่อยากร้องไห้​ ลูกคนที่3​ ค่ะ​ สงสารลูก​ ใคร​ใกล้คลอด​เจาะเจอเกล็ดเม็ดเลือดต่ำบ้าง​ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้เท่าไหร่คะ ถ้ามากกว่า 90,000 ก็ยังได้อยู่นะ