ทำไม่ทางโรงบาล เจาะเลือด บ่อยมากค่ะเพราะอะไรค่ะ ลูกคนที่2ค่ะ คนแรกไม่เห็นเจาะอะไรขนาดนี้

ใครเจอแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอ ถามพยาบาลดูนะคะ จะได้ได้คำตอบว่าเจาะไปตรวจอะไรค่ะ

3y ago

พอเราถามนะ ทำเป็นไม่พอใจเอามากคะ แล้วบอกว่าต้องเจาะ4ครั้งคะ