เท้าบวม

แม่ท่านไหนเท้าบวมบ้างค่ะบ้านนี้บวม2รอบแล้วค่ะท้องได้33สัปดาห์​แล้ว​ค่ะมัน​บวมและก็ปวดเป็นบ้างคลั้งค่ะ

เท้าบวม
9 ตอบกลับ

บ้านนี้35+5 ยังไม่บวมเลยค่ะ ลองกดดูนะคะถ้ากดแล้วบุ๋มลงไป อันตรายค่ะต้องรีบไปหาหมอเลยนะคะ

มือ และหน้าบวมด้วยมั๊ยคะ ถ้ามือหน้าบวมและเท้ากดบุ๋ม ต้องหาหมอนะคะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

บ้านนี้เริ่มบวมตั้งแต่30w เป็นๆหายๆ พอมาตอนนี้35+6w บวมทั้งมือทั้งเท้าเลยค่ะ

บ้านนี้ถ้าเดินมากก็บวม ถ้าไม่เดินมากก็ไม่บวมตอนนี้38w+2แล้วจ้า

กดดูค่ะบุ๋มไหม ถ้าบุ๋มนายหาหมอนะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

ลองกดตรงที่บวมนะคะ ถ้าบุ๋ม รีบหาหมอจ้า

บวมเหมือนกันค่ะ33สัปดาห์

เราก็บวมค่ะ 33 วีค เช่นกัน

37 แล้วยังไม่บวมเลยค่ะ