ไอหนักมาก

แม่ท่านไหนเคยไอหนักมากไหมคะ ทำยังไงถึงหายกัน หาหมอก็แล้ว กินยาก็แล้ว ดื่มน้ำอุ่นตลอด มะนาวผสมเกลือก็กิน น้ำขิงก็แล้ว ทรมานมาก ไม่ได้นอนหลับสนิทมาหลายคืนแล้ว ท้อง 5 เดือนค่ะ ?

1 ตอบกลับ

อยากให้แม่ลองตั้งเครื่อง humidifier ไว้ที่หัวเตียงค่ะ