แสบคอ คอแห้ง

แม่ท่านไหนเคยเป็นอาการแบบนี้มั้ยคะ ช่วง 2เดือนกว่าๆ ไม่สบายเป็นหวัด แล้วไอหนักมาก จนตอนนี้เข้า 4เดือนแล้ว อาการแสบคอ คอแห้งยังไม่หายเลย ดื่มน้ำเปล่าก็แสบ หมอเคยให้ยาแก้อักเสบมากินแล้วหมดยาก็ยังไม่หาย เกิดจากอะไรคะ??

1 ตอบกลับ

เราเป็นจน เกือบ 8 เดือนเลยค่ะ. อย่ากินยาเลยค่ะ ไม่ค่อยได้ช่วย ต้องทนอย่างเดียวเลยค่ะ มันไม่หาย

5y ago

อดทนๆคะ😅😅