39+5 แม่ๆท่านไหนมีอาการ คอแห้ง แสบคอ จมูกแห้ง แสบจมูก บ้างไหมคะ (ตอนกลางคืนนอนห้องแอร์) ปกติหรือเปล่าคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคนท้องมักจะหิวน้ำบ่อยอยู่แล้วนะคะ นี่นอนแอร์ด้วยก็น่าจะเกี่ยวค่ะ ห้องน่าจะแห้งไป

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ