เป็นหวัด

แม่ท่านไหนเคยเป็นหวัดตอนท้องบ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เป็นไข้เลยค่ะ ตอนท้องอ่อนๆด้วย ไม่ยอมกินยาเลยค่ะ เพราะเป็นช่วงฟอร์มอวัยวะเด็ก เลยใช้แต่แผ่นเจลประคบหน้าผากเพื่อลดไข้ค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว :")

เป็นค่ะ ท้องได้5เดือนเป็นเลย หาหมอ หมอบอกหวัดลงคอ ให้ยามาค่ะ ส่วนพวกยาอมหมอไม่ให้อมพวกที่มียาฆ่าเชื้อนะคะ มีผลต่อไตลูก

เราค่ะ... หาหมอเลยค่ะอย่าาซื้อยาทานเอง... หมอจะจัดยาที่เหมาะกับคนท้องให้ค่ะ

เปนช่วงแรกๆทรมานที่สุดทั้งแพ้ท้องทั้งไข้หวัดทานแต่พารากับฆ่าเชื้อ

ลองชื้อยาคูล์มากินดูนะคะ เรากินแล้วหายค่ะ ไม่ได้กินยาอื่นเลย

5y ago

ขอบคุนค่ะ

เป็นคะ 1อาทิตย์ ไม่ทานยาอะไรเลย ทานน้ำ พักผ่อนเยอะๆ

เคยเป็นค่ะแม่ หมอจัดให้แต่ยาพารา ไม่ให้ยาแรงค่ะ

พึ่งหายเลยค่ะ เป็นเกือบ1เดือนเลย ทรมารมาก

ดื่มน้ำเยอะๆ นอนหลับพักผ่อนเยอะๆ นะคะ

เปนคะ กว่าจะหายเพราะกินยาไม่ได้