เป็นหวัด กินดีคอนเจนไปแล้วจะเปนรัยมั้ยค่ะ ตอนนี้ให้นมบุตรยุ

1 ตอบกลับ

เป็นอะไรไหม?ตอบยากมากค่ะแม่ ต้องรอดูต่อไป แต่ที่แน่ๆควรระมัดระวังการใช้ยาในหญิงตั้งครรภ์ (โดยเฉพาะหญิงตั้งครรภ์ระยะ 3 เดือนแรก) และหญิงให้นมบุตร ซึ่งการใช้ยาในผู้ป่วยกลุ่มนี้จะต้องเป็นไปตามคำสั่งของแพทย์เท่านั้น ผู้ป่วยห้ามหาซื้อยามารับประทานด้วยตัวเอง