ตกขาวสีน้ำตาล

แม่ท่านไหนเคยเป็นตกขาวสีน้ำตาลตอนท้องไหมคะ อันตรายไหม พอดีท้องได้13สัปดาห์เป็นตกขาวสีน้ำลไม่มีอาการปวดท้อง ไปหาคุณหมอมาคุณหมออัลตราซาวดูน้องปกติดี แต่คุณแอบกังวลค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรค่ะ คุณแม่ก็รักษาความสะอาดให้มากๆค่ะ