ขอโทษนะคะ

พอดีท้องได้13 w ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์จะเป็นอะไรไหมคะพอดีติดปัญหาเรื่องเงินนิดหน่อย(มีประกันสังคมคะ)

2 ตอบกลับ

ยิ่งฝากช้า ยิ่งไม่ดีต่อลูกในท้องนะคะ ควรรีบฝาก เพื่อที่จะได้ตรวจเช็คหลายๆอย่างว่าปกติมั้ย ลูกมีความเสี่ยงอะไรรึเปล่า บางรพ.รัฐให้ฝากฟรีนะคะ (เห็นจากหลายๆคอมเม้นท์ในโพสต์อื่นค่ะ)

ไม่เป็นไรค่า แต่ทางที่ดีควรไปฝากนะคะแม่ เพราะหมอจะให้ยาบำรุงกับแคลเซียม ร้องในท้องจะได้แข็งแรงด้วยค่า