สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ท่านไหนเคยลื่นล้มบ้างคะ เราพึ่งลื่นล้ม ก้นกระแทกพื้น ตอนนี้ 13 วีค อยากทราบว่าลูกจะอันตรายไหมคะ

12 ตอบกลับ

เราลื่นในห้องน้ำ ตอน 19-20 w ปวดหน่วง แอดมิทอยู่ 3 วันเลยค่ะ รีบไปหาหมอนะคะ เราไม่รู้ว่าข้างในจะเป็นอะไรมั้ย บางคนไม่มีอาการอะไรก็มีนะคะ แต่ตกเลือดทีหลังก็มีค่ะ

บ้านนี้ลื่นตอน 5 เดือนแรงมาก ระบมทั้งตัว รอดูอาการถ้าไม่มีเลือดไหลหรือปวดท้องรุนแรงก็ไม่เปนไรค่ะ

เรามอเตอร์ไซค์ล้มตอนประมาณ 9-10 วีค ไปหาคุณหมอค่ะ เพื่อตรวจดู

ไปตรวจดีกว่าค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยเดี๋ยวจะเป็นอันตรายค่ะ

ไปตรวจครรภ์ค่ะ มาถามในกลุ่ม ตอบแทนหมอไม่ได้นะคะ

ไปหาหมอเลยจ้า อายุครรภ์ยังน้อยเสี่ยงมาก

ถ้าล้มแรงก็ควรไปเช็คนะคะ

ถ้าล้มแบบนี้ควรหาหมอค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ