คุณเเม่มือใหม่

ตอนนี้13วีค ท้องประมาณนี้เล็กไปไหมค่ะ

คุณเเม่มือใหม่
22 ตอบกลับ

ก็ไม่เล็กนะคะ คนอื่นท้องใหญ่เค้าอาจจะน้ำหนักขึ้นเยอะก็ได้ค่ะ บางคนท้องเล็กแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เราว่าใหญ่นะคะ ท้องแรกไหมคะแม่ ท้องแรกเรากว่าจะนูนขนาดนี้6เดือนเลยจ้า มาใหญ่ไวตอนเดือนที่8แล้ว น้องคลอด3450 กรัม

ปกติ​จ้า บ้าน​นี้​ท้อง5แล้ว ตอนนี้​ท้องเกือบ​3เดือน​แล้วท้องยังเล็กกว่านี้อีกค่ะ

10w ก็ใกล้เคียงแบบนี้เลยค่ะ ยังออกไม่เยอะ แต่น้ำหนักขึ้นมา2โลแล้วค่ะ

นี่ก็ท้องแรกตอน3เดือนค่ะเล็กเหมือนกันตอนนี้จะ8เดือนแล้วท้องใหญ่มาก

3y ago

ตอนนอนเหมือนคนไม่ท้องเลยค่ะ

ใหญ่เลยค่ะ บ้านนี้นี่ยังใส่ชุดเอวลอยได้เลยชิวๆ😂

3y ago

ใช้ค่ะแต่ถ้านํ้าหนักน้องตามเกินไม่ต้องคิดมากกังวนกับขนาดท้องเรา นะคะคุณแม่น้องแข็งแรงพอค่ะ บ้านนี้ไปออกตอน7เดือนใหญ่มากๆเลยค่ะน้องออกมาสมบูรณ์ตัวอ้วนดีค่ะแม่❤

ท้องเราตอน13วีคเหมือนค่ะท้องเล็กไปไหมค่ะ

สามเดือนเหมือนกันค่ะแม่

ประมานนี้แหละคะ ไม่เล็กหรอก

หลัง6เดือนถึงใหญ่ค่ะ