ทานของดอง

แม่ท่านไหนเคยทานต้มผักกาดดองตอนท้องไหมค่ะแล้วมีผลเสียอะไรไหม

8 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยงดีที่สุดคะถ้าไม่ไหวจริงๆก็อย่ากินเยอะเดียวท้องเสีย

เรากินแค่น้ำซุปอ่ะค่ะเอามาราดข้าว แต่ไม่กินผักกาดดอง

คนท้องไม่ควรทานของหมักดองค่ะ

เราทานจ้า แต่ทานไม่บ่อยนะ

งดของดองทุกประเภ​ทค่ะ

ไม่ควนทานนะค่ะ

อย่าทานเลยค่ะ

งดค่ะ