ตารางทายเพศลูก

วิธีทำนาย (ดูอายุแม่+ดูเดือนที่มีกิจกรรมกันแล้วเกิดตั้งครรภ์) แม่ท่านไหนเคยดูตารางทายเพศลูกก่อนไปซาวด์บ้างค่ะ หรือคนไหนที่ได้เพศลูกตรงกับคำทำนายบ้างค่ะ อยากทราบว่าทายแม่นจริงไหม

ตารางทายเพศลูก
36 ตอบกลับ

จากในตารางของแม่ตรงนะค่ะ ได้ลูกสาวสมใจ แต่ก็เป็นแค่การทำนายสนุกๆ มีที่ตรงบ้างไม่ตรงบ้าง รู้ผลจริงก็ตอนที่หมอบอกค่ะ

ของเราไม่ตรง อายุ20 เดือนกันยา ได้ลูกสาว แต่ก็ไม่อะไรหรอกลูกสาวหรือลูกชายเราก็รักของเราในเมื่อเขามาเกิดแล้ว

ของเราไม่ตรงจ้า ดูอายุทั้งตอนเพิ่งท้อง และตอนคลอดในตาราง ได้หญิงทั้งคู่ แต่เราได้ลูกชายค่ะ

ไม่ตรงคะ มีอะไรกันเดือน พ.ย อายุ30 ตารางบอกว่า ชาย ผลออกได้ผู้หญิงคะ😭

มันตรงมั้ยคะ แงๆ😭😁 ของเรา30 มาครั้งสุดท้ายเดือน กพ อยากได้ลูกสาวอ่ะ

3y ago

ของเราตรงค่ะ ได้ลูกสาวตามดั่งใจ 😁

โอกาศผู้ชายสูงมาเลยนะคะตอนไปดูตารางทำนาย ไหงเป็นผู้หญิงเฉย🤣

ไม่ตรงจ้า ในนี้ทำนายว่าได้ลูกชาย จริงๆได้ลูกสาวจ้า ❤️❤️

ฮือออไม่เคยทราบมาก่อนเลยค่า ขอบคุณสำหรับข้อมูลนะคะะะะ

ไม่แม่นค่ะในตารางบอกได้ผู้หญิงไปซาวด์มาแล้วได้ผู้ชาย

บ้านนี้ไม่ตรงเลยค้ะ ทำนายในนี้บอกผญ.แต่ซาวมาผช.เด้อ