ตารางทายเพศลูก

วิธีทำนาย (ดูอายุแม่+ดูเดือนที่มีกิจกรรมกันแล้วเกิดตั้งครรภ์) แม่ท่านไหนเคยดูตารางทายเพศลูกก่อนไปซาวด์บ้างค่ะ หรือคนไหนที่ได้เพศลูกตรงกับคำทำนายบ้างค่ะ อยากทราบว่าทายแม่นจริงไหม

ตารางทายเพศลูก
36 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ตรงเลยค้ะ ทำนายในนี้บอกผญ.แต่ซาวมาผช.เด้อ