ไหนว่าท้องแรกท้องไม่ใหญ่ 5555

ท้องแรก มีบ้านไหนท้องใหญ่แบบแม่บ้านนี้บ้างคะ😂 #31w1d

ไหนว่าท้องแรกท้องไม่ใหญ่ 5555
1 ตอบกลับ

ท้องเล็กหรือใหญ่อยู่ที่โครงสร้างของแต่ละบุคคลค่ะแม่ แต่นั้นก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญนะคะ สิ่งที่สำคัญคือน้ำหนักลูกน้อยว่าตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่

4y ago

คร้า แม่โพสถามเล่นๆค่ะ เพราะลูกแม่บ้านนี้น้ำหนักดีตามเกณฑ์ของอายุครรภ์คร้า😊