อัลตร้าซาว 4 มิติ

แม่ท่านไหนอัลตร้าซาว 4 มิติ บ้างคะ อัลตร้าซาวน้องตอนกี่วีคกันบ้างเอ่ย เห็นน้องชัดไหมคะ ขอดูรูปหน่อยคะ บ้านนี้ 26 วีคแล้ว จะไปอัลตร้าตอน สิ้นเดือนอยากรู้จะเห็นเพศกับหน้าน้องชัดไหม ..

1 ตอบกลับ

24 w ค่ะเห็นทุกอย่างชัดเจนดีค่ะ ส่วนใหญ่คุณหมอจะเน้นหาความผิดปรกติของร่างกายค่ะ ดูหน้าเป็นเหมือนของแถมค่ะ