ลูกชอบมองตามเวลาเเม่เดินไปชงนมให้แล้วยิ้ม

แม่ท่านไหนลูกครบสามเดือนแล้ว อารมณ์ ดี ร่าเริง ชอบยิ้ม ชอบคุยบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กอารมณ์ดี เลี้ยงง่าย เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ น้องคงจำได้แระว่าจะได้กินนม 😂😂 บ้านนี้ใกล้หกเดือนแล้วค่ะ ชอบยิ้มถูกใจเวลาแม่เปิดแอร์ให้ มีส่งเสียงถูกใจด้วย แม่ก็ขำในความน่าเอ็นดูของลูกซะเลย 😂😂