แม่ท่านไหนมีอาการปวดร้าวก้นกบ ตอนตั้งครรภ์ ได้14สัปดาห์ไหค่ะ

แม่ท่านไหนมีอาการปวดร้าวตกก้นกบไหมค่ะช่วง 14สัปดาห์

3 ตอบกลับ

ไม่เป็นค่ะ แต่ปวดเอวปวดหลังมาก ปวดขา บวมข้าง เวลาเดินจะปวด

เป็นค่ะ จนตอนนี้34วีคแล้วไม่เคยหายค่ะ😂

เราเป็นค่ะเป็นๆหายๆ😂