14สัปดาห์รู้เพศรึยัง

14สัปดาห์ เราสามารถรู้เพศได้รึยังคะ?

12 ตอบกลับ

ถ้าแค่ซาวด์ไม่ตรวจเลือดตรวจน้ำคร่ำ บ้านนี้รู้ตอน 14วีคค่ะ พอดีตอนหมอกำลังซาวด์ จู่ๆน้องก็อ้าขาโถ่งๆมาเลยค่ะ เลยทราบเพศไว แต่บางคนถ้าแค่ซาวด์ น้องหนีบไว้ถึงคลอด หมอเขาก็ไม่การันตีเพศให้ค่ะ

เรารู้13w ไม่ทันตั้งตัวเลยค่ะน้องผช.จะเห็นไวอยู่ที่น้องด้วยว่าให้ความร่วมมือมั้ย ของเราหมอเคาะหน่อยเดียวอ้าขาโชวว์เลยจ้า

เราซาวด์ตอน 14 วีค รู้เพศค่ะ ตั้งใจไปซาวด์ที่คลีนิคเพื่อดูเพศโดยเฉพาะเลย

ถ้า14wรู้จากเจาะเลือดค่ะ ถ้าซาวด์ต้อง20w ชัวร์สุดค่ะ

แล้วแต่ท่าทางของน้องนะคะ เราตรวจ นิฟตี้ รุ้ตอน 12 week

รู้ค่ะ แต่น่าจะยังไม่ชัด นอกจากผนังท้องบางจริงๆ

รู้ค่ะ บ้านนี้เจาะเลือด รู้เพศตั้งแต่12w

อาจจะยังไม่ชัดนะคะ ให้ชัวร์ๆก็รอซัก 20w

ยังไม่ชัดค่ะสัก19วีคชัดเจนมาก

เราทราบตั้งแต่10week ตรวจmynips ผล99.99%