ถามเรื่องประกันสังคมม.33

แม่ท่านไหนมีประกันสังคมม.33บ้างคะ แล้วเวลาคลอดต้องสำรองจ่ายก่อนหรือให้หักที่ประกันสังคมเลย

5 ตอบกลับ

สำรองจ่ายก่อนค่ะ แต่ถ้าแม่ฝากโรงพยาบาลรัฐแล้วแม่ไม่มีสำรองก่อนทำเรื่องค้างจ่ายได้ค่ะ แม่ลองคุยกับหมอดูนะคะ

สำรองจ่ายก่อนเบิกทีหลังค่ะ รพ.ที่เราเลือกคลอดเองเตรียมไปประมาณ9,000-10,000ค่ะ ไม่ได้เสียค่าห้องพิเศษเพราะเป็นจนท.ค่ะ

สำรองจ่ายก่อนค่ะ เบิกทีหลัง ท้องเราแรกเบิกได้แบบเป็นเช็คมาขึ้นเงินได้วันนั้นเลยค่ะ

2y ago

รพ.รัฐประมาณ5,000ค่ะ

สำรองจ่ายก่อนค่ะ ไปเบิกทีหลัง

2y ago

ไม่ได้จ้า มันเป็นเงื่อไขและข้อตกลงของประกะนสังคม ลองโทรถามประกันสังคมดูจ้าแม่

จ่ายก่อนเบิกทีหลังค่ะ