เพิ่มน้ำนม

แม่ท่านไหนมีตัวช่วยเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ คลอดมา7วันแล้วยังไหลเป็นหยดๆอยู่เลยค่ะ ไม่พอลูกกิน น้องกินเก่งมากให้ดูดนมแม่แห้งจนแตกค่ะ ดูดไม่ทันใจเขาก็ขบหัวนมแล้วดึงพร้อมกับส่ายหัว รบกวนขอตัวช่วยดีๆหน่อยค่ะ

เพิ่มน้ำนม
27 ตอบกลับ

เอาลูกเข้าเต้ากระตุ้นบ่อยๆค่ะพึ่งคลอดยังไม่เยอะเท่าไหร่ต้องให้น้องดูดกระตุ้นค่ะ