เพิ่มน้ำนม

แม่ท่านไหนมีตัวช่วยเพิ่มน้ำนมบ้างค่ะ คลอดมา7วันแล้วยังไหลเป็นหยดๆอยู่เลยค่ะ ไม่พอลูกกิน น้องกินเก่งมากให้ดูดนมแม่แห้งจนแตกค่ะ ดูดไม่ทันใจเขาก็ขบหัวนมแล้วดึงพร้อมกับส่ายหัว รบกวนขอตัวช่วยดีๆหน่อยค่ะ

เพิ่มน้ำนม
27 ตอบกลับ

บ้านนี้กินชาตัวนี้ค้ะ ขนาดกินน้ำเย็นด้วยน้ำนมก็ไหลเต็มไปหมดไม่มีหดเลยจ้า

5y ago

ตัวนี้ทานนี้มั้ยคะแม่..ทานได้ตั้งแต่คลอดน้องเลยรึเป่าคะ.

เอาลูกเข้าเต้าทุก2ชม.กระตุ้นบ่อยๆแม่ดื่มน้ำเยอะๆน้ำนมจะค่อยๆมาคะ

ยา motilium ค่ะ คุณหมอให้กิน 2 เม็ดก่อนอาหาร เช้า เที่ยง เย็น น้ำนมมาดีเบยค่ะ

ลองหาซื้อยาประสาทน้ำนมมากินนะคะ ตามคลินิกมีขาย น้ำนมออกดีเลยค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆๆค่ะแม่ บ้านนี้คลอดไม่มีน้ำนมเลย น้ำนมมาวันที่ 4 ค่ะ

กินน้ำขิงแล้วก็น้ำปลีกล้วยวันละ 3 ขวดค่ะ

เรากินน้ำอุ่นเยอะๆ ขยันปั๊มวันะ 7 รอบค่ะ

กินปลีกล้วยเยอะๆก็ช่วยได้จ้า

ชาขิง ค่ะ แบบเป็นซองแช่น้ำ

ไม้นมนางต้มค่ะ น้ำขิง