ผ่าคลอด

แม่ท่านไหนผ่าคลอดเเล้วเเผลชั้นนอกไม่ติดบางค่า เเม่บ้านนี้เย็บเม็ค แผลชั้นนอกไม่ติดกัน อยากรู้ว่าเเม่ๆที่มีประสบการ์ณอย่างนี้ผ่านมันไปได้ยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำไมเขาเย็บเม็คให้ค่ะ บ้านนี้เขาเย็บแบบไหมให้ ข้างในไหมละลาย ก็ติดกันดีนะคะ

5y ago

ข้างในไหมละลายข้างออกเย็บเเม็คค่า ตอนนี้หายดีเเล้วค่า 😁😁😁

รีบหาหมอค่ะ ระวังอักเสบติดเชื้อ

5y ago

จ้า ตอนนี้รักษาหายเเล้วค่า😁😁😁