ผ่าคลอด

แม่ท่านไหนผ่าคลอดบางค่ะ อยากสอบถามว่าหลังคลอด ประจำเดือนแม่ๆๆมาตอนก็เดือนค่ะ ตัวเราเเค่ 1 เดือน 5 วัน ประจำเดือนมาค่ะ มาเยอะมาก วันนึงใส่ผ้าอนามัยเเบบกลางคืน 3 แผ่นค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ กังวนค่ะ มาเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ไม่น่าเยอะขนาดนั้นนะคะ ตกเลือดรึป่าว

5y ago

ค่ะ ให้นมลูกตลอดตั้งเเต่คลอด ไม่น่ามาเร็วค่ะ