ผ่าคลอด กินยาคุมแล้วเป็นประจำเดือนเลย

น้ำคาวปลาหมด ตรวจหลังคลอดแล้ว ปกติไหมคะที่เริ่มกินยาคุมเม็ดแรกแล้วประจำเดือนมาเลย มาเยอะมาก ตอนนี้1 สัปดาห์แล้วไม่มีท่าทีจะลดลงเลยค่ะ ผ่าคลอดมาเกือบ2เดือนแล้วค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

มาเยอะไหมคะ สีแบบไหน

3mo ago

เยอะค่ะ เป็นสีเหมือนประจำเดือนปกติเลยค่ะ