ฉีดยาคุมมา3เดือนมีประจำเดือน

เคยไปอ่านเจอว่า ถ้าฉีดยาคุมแบบ3เดือนมาหลังคลอด จะมีประจำเดือนมากระปริดกระปอย แต่บ้านนี้ มาเยอะมาก หลายวันเลย บ้านอื่นเป็นแบบไหนกันบ้างคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกตินะแม่ เราก็เหมือนกันค่ะ คุณหมอบอกผลข้างเคียงแล้วแต่ฮอร์โมนคน เรามาทีเกือบ 2 อาทิตย์เดือนแรกหลังฉีด พอเดือนถัดไปก็มาเยอะแต่มาแค่ 5-6 วันค่ะ

ของเราฉีด 5ก.พ ปจด.มาวันที23 จนวันที่15 มีนาค่อยหายแต่ก็ยังติดกกน. อยู่ไม่ปวดท้องปกติก่อนมีลูกจะปวด 1 วัน