.

มีแม่ๆคนไหนประจำเดือนหลังคลอดมาครั้งแรก มาเยอะมาก แล้วมีเหมือนเนื้ออะไรสักอย่างออกมาด้วย แต่ไม่ปวดท้องนะคะ แบบนี้ผิดปกติรึป่าวคะ ?

1 ตอบกลับ

ได้คุมกำเนิดไหมคะ

4y ago

แม่คุมแบบไหนคะบ้านนี้ฉีดคะครั้งแรกมาเกือบ20วันมาเยอะมากช่วง9-10วันแรกคะ