7w อ้วกสีเหลือง กินอะไรไม่ได้ ทรมานสุดๆ ขมคอสุดๆ เเม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ปวดหัว อาเจียนสีเหลือง นอนไม่ได้เลย #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอ ฉีดยาค่ะ ขอยากินด้วย เพราะถ้าไปฉีดทุกวันคงไม่ไหว 12w ดิฉันยังอ้วกอยู่เลย

มันคือน้ำดีค่ะแม่