มามี้

แม่ท่านไหนท้องแข็งบ่อยแล้วคลอดเลยบ้างค่ะ ไม่มีมูกเลือดไม่ปวดท้องแต่ท้องแข็งปั้นตลอดเลยเป็น2วันแล้วหมอนัดพรุ่งนี้หรือเป็นสัญญาณใกล้คลอดค่ะแอบหน่วงๆท้องน้อยนิดหน่อยค่ะลูกดิ้นน้อยลงด้วย37+4wแล้วค่ะรู้สึกมันตึงอยู่ตลอดเวลาเลยจะคลายก็แป๊ปเดียวแล้วก็มาแข็งปั้นต่อ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ไปครั้งแรก เปิด3ซม. แต่อายุครรภ์แค่35วีค เลยได้ยาระงับ แต่กลับบ้านยังเป็นแบบเดิม 36+6คลอดเลยค่ะ ไม่มีเจ็บเลย แค่ท้องแข็งแล้วหาย สักพักแข็ง แค่นั้นค่ะ