ท้องผูกขณะต้องครรภ์

แม่ท่านไหนท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีตัวช่วยไหนที่ทำให้ห้ายท้องผูก หรือถ่ายนิ่มบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

ไฟเบอร์ Mucilin หรือ Lactis ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ทาน

3y ago

ใช่ค่ะ Mucilin มีขายในร้านขายยาทั่วไปค่ะ ส่วน Lactis บริษัท Palmer's นำเข้ามาขาย สั่งได้จากเพจของ Palmer's ค่ะ