ท้องผูกขณะต้องครรภ์

แม่ท่านไหนท้องผูกระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีตัวช่วยไหนที่ทำให้ห้ายท้องผูก หรือถ่ายนิ่มบ้างค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

15 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะ​เเม่​💖

3y ago

ตอนนี้หนูก็เป็นค่ะตั้งเเต่ท้องมา

ยาคู้ว เช้า1 ขวด เย็น1ขวดค่ะ

ทานกล้วยน้ำว้าสุกค่ะ

น้ำลูกพรุนค่ะแม่

แก้วมังกรค่ะ

3y ago

แม่บ้านนี้ต้องเตรียมใจไว้แล้วค่ะ😂