แม่ท่านไหนดื่มกาแฟหรือชาขณะให้นมลูกตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ ลูกมีอาการอะไรไหมคะ

แม่ท่านไหนดื่มกาแฟหรือชาขณะให้นมลูกตั้งแต่เดือนแรกบ้างคะ ลูกมีอาการอะไรไหมคะ #ชากาแฟ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ทานค่ะ น้องปกติดีค่ะ ถ้าแม่เครียดแนะนำกาแฟประเภท decaf นะคะราคาดุแต่คาเฟอีนน้อยกว่ากาแฟทั่วไป10เท่า

น้องปกตินะคะ กินได้ไม่เกิน1ซองต่อวัน เรากินเพราะง่วงกลางคืน นอนไม่เต็มอิ่ม😆

ลูกไม่หลับค่ะ 😆

น้องปกติค่ะ

ลูกงอแง

งดค่ะ