ขอเสียงคลอดเดือนพย.ค่ะ

แม่ท่านไหนคลอดเเล้วมั้งค่ะเดือนพย.แตกกันยังบ้านนี้เงียบกริบ37w5dล่ะดิ้นเก่งมาก

53 ตอบกลับ

38w4dก็เงียบสนิทเลยค่ะ​ เลยนัดผ่า7พย​ ครบ39w

37+5 เงียบกริบคะ กำหนด 20 พ.ย. ท้อง2😂

5y ago

ซาวด์ตอน36+5 น้องหนัก 3044 กรัมคะ คลอดจิงไม่รุ้จะ +- เท่าไร

37+5 ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ลูกชายจ้าาา แม่ล่ะค้ะะ