กำหนดคลอด 11 เมษา

แม่ท่านไหนกำหนดคลอด 11 เมษาบ้างค่ะ มีอาการอย่างไรกันบ้าง...ค่ะ..แม่ท่านไหนคลอดก่อนเเล้วบ้างจ้า......#อัพเดทวันที่ 1 เมษา นอนรอคลอดละจ้ามีมูกใสบนเลือดมารพ.เปิ้น2เซ็นครึ้งตอนนี้แอดมิทรอละค่ะ

48 ตอบกลับ

16เมษา มีมูกเลือดออกคะวันนี้ + ท้องเเข็งเเต่ไม่ถี่ หมอนัดพน เลยรอไปพน เลยจ้า

2y ago

กำหนด14เมษาจ้าปวดหน่วงมีมูกทุกวันเลยคพ

บ้านนี้ครบ11เมษาเหมือนกันค่ะเจ็บเตือนจะเข้า3อาทิแล้วท้องแข็งบ่อยปวดขาหนีบตึงไปหมด

บ้านนี้กำหนด11เมษา ยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากคลอดมาก นอนหันไปทางไหนก็เป็นตะคิว🥹

พลิกตัวแต่ละทีทรมานมากค่ะลั่นไปหมดปวดร้าวไปหมด39+2แล้วน้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้มีมูกใสปนเลือดนิดหน่อยจ้า...ว่าจะไปรพ.พรุ้งนี้ไว้มาอัพเดทนะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ก็11 เมษาค่ะยังเงียบอยู่เลย อยากแตกอยากเจอหน้าลูกใจจะขาดแล้ว😅

18 เมษา ปวดท้องหน่วงๆบ่อยคะท้องไม่แข็ง เจ็บหลัง กลางคืนแทบไม่ได้นอนเลยคะ

แค่เจ็บเตือนกับท้องแข็ง ปวดก้นเป็นบางครั้งค่ะ น่าจะยังไม่อยากออก

อัพเดทจ้าแม่ๆ เราคลอดแล้วเมื่อวันที่ 2 เมษา จ้า เวลา 4.44 น.น้องนน.3600 จ้า

กำหนดคลอด11เมษาเหมือนกันแต่คลอดจริง7เมษาที่ผ่านมาค่ะได้3วันแล้ว