นน.ขึ้นเยอะ เสี่ยงเป็นเบาหวาน

แม่ท่านไหน น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ และน้ำหนักแม่ขึ้นเยอะขึ้นจาก 58 มา 77 kg กรรมพันธุ์ไม่มีคนเป็น ตรวจน้ำตาลแล้ว ผลออกมาไม่เป็นเบาหวานบ้างคะ แม่บ้านนี้ หมอนัดกินน้ำตาล เดือนหน้าแล้ว ตอนนี้ 31wk5dayค่ะ รบกวนแชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าลืมควบคุมอาหารนะคะแม่