เบบี๋บ้านไหนโตกว่าเกณฑ์บ้างค่ะ

นน.เบบี๋บ้านไหนเกินกว่าเกณฑ์บ้างค่ะ แม่บ้านนี้30w+2d นน.เบบี๋ 2 kg.แล้วค่ะ หมอบอกโตกว่าเกณฑ์เยอะมาก แต่แม่ก็ตรวจเบาหวานแล้วนะคะไม่เป็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ดีแล้วละค่ะแม่บำรุงน้องได้ดีมาก แต่ระวังถ้าคลอดเองเดียวคลอดบากเพราะน้องตัวใหญ่😅