แพ้ท้องระดับปานกลาง แต่ นน.กลับลงเรื่อยๆ จะเป็นอะไรไหมคะ??

ช่วงเดือนแรก นน.แม่ 64 kg ตอนนี้จะ 4 เดือนแล้ว นน.เหลือ 58 kg จะเป็นอะไรไหมคะ? แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ค่ะแพ้ท้องอยู่นน.เลยลด ช่วงนี้ทานได้เท่าที่ได้ก่อนนะคะดีขึ้นแล้วค่อยเร่งบำรุง